Áo Giáp Dainese GSUPER SPEED sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn

  • -
Ao-giap-dainese-titan

Áo Giáp Dainese GSUPER SPEED sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn

Tags : 

Bạn là một tay đua hay bạn là thành viên trong thế giới tốc độ, bạn luôn muốn chinh phục những khó khăn trên đường đua. Để chiến thắng bạn phải trang bị cho mình đầy đủ những vật dụng bảo hộ. Và chắc chắn bạn không bao giờ muốn mình mua phải những mặt hàng nhái, không chất lượng đúng không nào. Vì vậy làm thế nào để an tâm lựa chọn những vật dụng tốt nhất để bảo vệ cơ thể mình an toàn. Các bạn hãy đến địa chỉ 350, Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Công ty TNHH THỂ THAO 2000 của chúng tôi luôn cung cấp những vât dụng thể thao nhập khấu uy tín nhất, như dụng cụ massage, nón bảo hiểm, giày patin…Và đặc biệt hiện nay tại cửa hàng của chúng tôi đang giới thiệu đến tất cả các bạn loại Áo Giáp Dainese GSUPER SPEED là tiêu chuẩn mới cho loại áo giáp thể thao mùa hè.

Về độ an toàn các bạn hãy yên tâm vì Áo Giáp Dainese GSUPER SPEED gồm những tính năng bảo vệ tổng hợp, được chèn nhôm ở trên vai ngoài việc tạo sự mạnh mẽ cho chiếc áo nó còn bảo vệ tối đa khi bị va đập.

Áo được thiết kế lớp bảo vệ ngực , ôm trọn phần ngực, dù khi bạn bị va đập mạnh thì phần ngực vẫn được bảo vệ hoàn toàn.

Nói đến chất liệu vải, Áo Giáp Dainese GSUPER SPEED được thiết kế vải lưới nhằm mục đích giúp thông gió tuyệt đối và đem lại cảm giác mát mẻ nhất cho người dùng.

Ngoài ra áo được trang bị đầy đủ chức năng điều chỉnh cổ, tay, và eo, để người dùng có thể thay đổi kích cỡ tùy thích, thấy tiện lợi đúng không nào.

Vì hiểu được sự khó chịu khi người đẫm mồ hôi, hay phải hứng chịu mùi cơ thể mà bất cứ ai khi đi dưới trời nắng gắt cũng mắc phải nên các nhà sản xuất đã trang bị cho Áo Giáp Dainese GSUPER SPEED các lớp lót vệ sinh, chống mùi hôi,thấm tốt.

HÃY NHANH CHÂN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI NHÉ !

Từ khóa lên top


Related Posts

You might also likeclose