Áo Giáp Dainese Air đỏ đen chất lượng cao cấp

  • -
Ao-Giap_Bao-Ho-dainese-air3-tex

Áo Giáp Dainese Air đỏ đen chất lượng cao cấp

Tags : 

Thể thao ngày càng được nhiều người quan tâm và tham gia, chính vì thế mà các đồ bảo hộ thể thao cũng rất đa dạng và nhiều mẫu mã. Là thương hiệu nổi tiếng trong giới thể thao Dainese luôn đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và mới lạ nhất thị trường. Và là một trong những loại áo giáp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Áo Giáp Dainese Air đỏ đen sẽ đem lại cho các bạn sự thích thú.

Mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua một vài nét về Áo Giáp Dainese Air đỏ đen.

Áo Giáp Dainese Air đỏ đen mang kiểu dáng sang trọng, tôn lên nét đảng cấp cho các bạn khi mặc.

Với lớp vài lưới cao cấp, đồ bảo hộ moto gp mang một độ bền tối đa, đảm bảo an toàn cho các bạn khi sử dụng, đồng thời tác dụng của chất liệu vải lưới này sẽ đem lại cảm giác thoáng mát cho các bạn khi mặc đặc biệt là sử dụng vào mùa hè.

Bên trong quan ao bao ho khi di mot0 còn có lớp vải lót tạo được cảm giác êm ái cho các bạn khi sử dụng.

Chắc chắn hơn, Chiếc Áo quần bảo hộ moto Này còn được trang bị đầy đủ các đai gài tạo cho chiêc áo giáp này chắc chắn hơn, vừa gọn gàng không vướng víu khi các bạn mặc.

Với các đai gài được trang bị ở cổ tay và lai áo, các bạn dễ dàng gài lại hoặc mở ra khi cần thiết, giúp cho các bạn có được cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn khi mặc

Để thuận lợi cho việc lái xe các nhà sản xuất đã rất tinh tế khi thiết kế cho áo bảo hộ mô tô kiểu tay cong, giúp cho việc co duỗi và hoạt động thực hiện một cách dễ dàng.

Là hàng nhập khẩu, Chiếc Áo Giáp Này mang form dáng rất chuẩn, tôn lên được dáng vẻ của người mặc.

[​IMG]

Địa điểm mua Áo Giáp Dainese Air đỏ đen.

Là một trong những công ty lớn nhất TP.HCM về kinh doanh các do bao ho the thao.Công ty TNHH THỂ THAO 2000  đã và đang hình thành nhiều kinh nghiệm và khả năng tìm kiếm nguồn cung ứng các mặt hàng đồ thể thao trong đó có sản phẩm áo giáp mang chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu mua sắm cho tất cả quý khách hàng.

Mặc khác, các mặt hàng của công ty luôn được nhập khẩu và phẩn phối liên tục nên đảm bào cho các bạn về việc cập nhật phong cách và thời trang mới nhất mang đến sự sành điệu cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty.

Bên cạnh đó, công ty luôn giữ mối liên hệ mật thiết với tất cả các khách hàng để đảm bảo uy tín, bảo hành và sửa chữa các sản phẩm khi mua ở công ty.

Để có thể tận mắt chứng kiện và tận tay lựa chọn những sản phẩm yêu thích ,quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của công ty để tham khảo và mua sắm.
Nếu những khách hàng nào có nhiều công việc không có đủ thơi gian để đến cửa hàng, các bạn có thể tham khảo qua website : www. baohomoto.com của chúng tôi.

Hoặc để nhanh hơn các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 08.66.828.929 – 08.66.828.292 – 0937.903.03

Từ khóa lên top


Related Posts

You might also likeclose